ภาพการอำพรางของสัตว์ต่างๆ Animal camouflage pictureการอำพรางของสัตว์ต่างๆ (Animal camouflage picture) ถือเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์กับธรรมชาติของสัตว์ชนิดต่างๆในการเอาตัวรอดและป้องกันตัวจากอันตรายภายนอกในธรรมชาติ ภาพอำพรางกายของสัตว์เหล่านี้มาดูกันว่าสัตว์ชนิดใดอำพรางได้เนียนมากที่สุด
วิวกรุงเทพตอนกลางคืน Thailand bangkok at nightBangkok at night Thailand ความสวยงามของแดนสวรรค์ในยามค่ำคืน ภาพวิวกรุงเทพสวยๆในเวลากลางคืน ช่วงยามเย็น และในช่วงเวลากลางคืน เป็นช่วงเวลาที่รู้สึกว่าจะเป็นเสน่ห์เมืองหลวงของไทยไปอีกแห่ง ภาพกรุงเทพในยามค่ำคืนจึงเหมาะที่สุดสำหรับสัปดาห์นี้
ภาพ ดอกบัว ราชินีแห่งไม้น้ำดอกบัวจัดเป็นราชินีแห่งไม้พืชพันธุ์น้ำ เป็นสัญลักษณ์แห่งความดี ความงาม เป็นพืชน้ำล้มลุก เจริญเติบโตทั้งในใต้น้ำ ผิวน้ำ และเหนือน้ำ ลักษณะของดอกทั่วไปแล้วมีลักษณะกลมใหญ่ สีของมันมีทั้งสีเทาสีชมพู สีขาว ภาพ ดอกบัว จึงเป็นภาพที่สวยงามมากโดยเฉพาะในตอนที่พ้นขึ
ภาพ สวยๆ วัดหนองแวง พระธาตุแก่นนครภาพ วัดหนองแวง พระมหาธาตุ หรือพระธาตุแก่นนคร เราจะเก็บรวบรวมภาพความสวยงามไว้ที่ 108like picture ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงาม บรรยากาศ ในเมือง ริมบึงแก่นนคร ยังมีวัดๆหนึ่ง พระธาตุอันยิ่งใหญ่แห่งหนึ่ง ที่ซึ่งเป็นทั้งที่เลื่อมใส่ศรัทธาและสวยงามด้วยศิลปะ
รวมภาพช้าง รูปภาพ ช้างสวยๆ พร้อมความรู้ทั่วไปเรื่องช้างรวมภาพช้างสวยงามมากมาย เนื่องในวันแห่งการอนุรักษ์ช้าง จึงได้หยิบยืนรูปภาพช้างสวยๆจากแหล่งต่างๆไว้ด้วยกัน เช่น ช้างไทย ช้างเอเชีย ช้างแอฟริกา ปัจจุบันช้างมีประชากรลดลงเป็นจำนวนมาก
The DarkRose ดอกไม้ที่หายไปภาพดอกกุหลาบ แต่เป็นดอกไม้ในโทนสีดำ ดูลึกลับไปอีกแบบ สำหรับความหมายของกุหลาบดำก็คือ ความรักและความเจ็บปวด การอกหัก หรือการจากลา มอบให้เป็นวอลเปเปอร์แก่ผู้ที่ปวดร้าวในวันแห่งความรักที่ผ่านมา
เปลี่ยนจากดอกไม้วันวาเลนไทน์มาสื่อรักด้วยภาพเบบี้กันเถอะวาเลนไทน์ปีนี้มีรูปภาพสวยๆ picture เด็ดๆไปเอาใจสาวๆหนุ่มๆกันหรือยัง ของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้ขอแนะนำอะไรแปลกใหม่ๆ อย่างเช่นการ์ดแปลกๆ ของเล่นแปลกน่ารัก และวันนี้เรามาดูภาพวันวาเลนไทน์น่ารักๆ
ภาพสวยๆ มังกรทะเลใบไม้ leafy sea dragon photoภาพมังกรทะเลใบไม้ Leafy seadragon เป็นอีกหนึ่งภาพสวยๆที่ผู้คนนิยมเก็บภาพความประทับใจใต้ท้องทะเล โดยเฉพาะชายฝั่งทะเลของทางด้านออสเตรเลีย จะพบสิ่งมีชีวิตแปลกๆนี้จำนวนมาก เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นม้าน้ำชนิดหนึ่ง
หนองคายปะเที่ยวหนองคายกัน
ทรงผมในฝันของสาวๆ แต่ไม่ไกล้าที่ทำมาดูกันว่าทรงผมแบบไหนที่สาวๆ ใฝ่ฝันแล้วไม่กล้าที่จะทำได้แค่มอง