ภาพสะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี - 108Like Pictureภาพถ่าย วิวบริเวณรอบๆสะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม และคึกคักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นสถานที่สำคัญของเส้นทางรถไฟสายมรณะในประวัติสงครามโลกครั้งที่ 2 - 108Like Picture
ภาพ แนวปะการังเทียม ประติมากรรม ใต้น้ำ - 108Like Picture of the dayภาพศิลปะใต้น้ำ แนวปะการังเทียม ประติมากรรมใต้น้ำ เป็นไอเดียอนุรักษ์ทรัพยากรใต้ท้องทะเล ให้สัตว์น้ำใต้ท้องทะเลได้มีที่อยู่อาศัย อีกทั้งยังเป็นประติมากรรมที่สวยงามใต้ท้องทะเล
ประเพณีผีตาโขน จังหวัดเลย - 108Like Picture of the dayภาพประเพณีผีตาโขน จังหวัดเลย หรือในอีกชื่อหนึ่งคือ ผีตามคน หรือผีตาขน เหล่านี้เป็นวัฒนธรรมประเพณีของอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในงานบุญหลวง ซึ่งจะมีทั้งกิจกรรมบุญบั้งไฟรวมถึงการประกวดและการละเล่นผีตาโขน นับเป็นวัฒนธรรมประเพณีที่น่าสนใจในป
ภาพ วอลเลย์บอลสาวไทย กับแชมป์ครั้งที่ 2 เห็นจะเป็นควันหลงวอลเลย์บอลสาวไทยกับชัยชนะอันดับหนึ่งในเอเชีย ภาพสาวไทยที่เข้าแข่งขันแมทท้ายๆแห่งชัยชนะในครั้งนี้ นำเสนอภาพนักตบสาวไทย คว้าชัยระดับภูมิภาคเอเชีย ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย
พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลกพระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก แห่งวัดม่วง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เป็นที่รู้จักกันในชื่อ หลวงพ่อใหญ่ โดยมีความสูงเทียบเท่ากับตึก 40 ชั้น ใช้งบประมาณในการจัดสร้างมากกว่า 100 ล้านบาท
ทะเล และท้องฟ้ายามเย็น sea and sunset Photoภาพทะเล และท้องฟ้ายามเย็น บรรยากาศยอดฮิตในการถ่ายภาพของเหล่า photo art ทั้งหลาย ก็คือภาพวิวสวยๆ กว้างๆ อย่างภาพทะเลกับท้องฟ้ายามเช้า และยามเย็น
รูปน้องหมาในอารมณ์ที่เหมือนกับมนุษย์ The Dog like Human by 108Like Pictureภาพสุนัข รูปน้องหมาในอารมณ์ที่เหมือนกับมนุษย์ อย่างเช่น อารมณ์โกรธ อารมณ์งอน หมาง่วงนอน หมาหาว ภาพสุดฮา เป็นต้น ภาพสุนัขพันธ์ต่างๆเหล่านี้สื่อถึงอารมณ์หลายๆอย่างที่บอกไม่ถูก เหมาะในยุคของการแชร์เป็นอย่างยิ่ง
ภาพแมวน่ารัก แบบฟินๆ และโคตระฟิน (ฮา) - 108Likeภาพแมวน่ารัก แบบกวนๆในอาการฟิน ซึ่งเป็นศัพท์วัยรุ่นหมายถึงอาการของแมวที่กำลังเพลิดเพลินมีความสุข บ้างให้นิยามว่ามาจากคำว่า finale หรือบ้างก็ว่ามาจากคำว่า finish แต่จะด้วยอย่างไร รูปแมวน่ารักเหล่านี้จะแสดงให้เห็นด้วยภาพ
ตึกเปโตรนาส (Petronas Towers) อาคารที่สูงอันดับ 3 ของโลกPetronas Towers เป็นอาคารที่สูงอันดับ 3 และ 4 ของโลก อาคารสำนักงาน ของบริษัทพลังงานและน้ำมัน โดยหุ้นส่วนหลักคือรัฐบาล เปโตรนาสมี 2 อาคารหอคอย อีกหนึ่งสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นในเมืองหลวงของมาเลยเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์