IDM Download โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ฟรีIDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่เป็นที่นิยมและรู้จักกันมานาน ว่าสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วกว่าถึง 5 เท่า ช่วยโหลดไฟล์วิดีโอ เสียง และทุกไฟล์ที่มารถมองเห็นในบราวเซอร์ได้อย่างง่ายดายในคลิกเดียว
โปรแกรม Disk SavvyDisk Savvy เป็นโปรแกรมที่ช่วยวิเศราะห์พื้นที่การทำงานของฮาร์ดดิสให้กับคอมพิวเตอร์ของเรา และยังสามารถตรวจสอบไดร์ในฮาร์ดดิสหรืออุปกรณ์ NAS ก็ได้เหมือนกัน โดยโปรแกรม Disk Savvy นี้จะวิเศราะห์ผลออกมาว่าไดร์ฟไหนที่มีพื้นที่มากที่สุด
ดาวน์โหลด โปรแกรมสแกน USB Disk Security 6 ฟรีโปรแกรมสแกน USB สามารถ scan flash drive ได้อย่างรวดเร็วไม่หนักเครื่อง นิยมใช้งานร่วมกันกับโปรแกรมสแกนไวรัสอื่นๆ เพราะหน้าที่หลักของ USB Disk Security นี้คือการสแกน USB ขณะที่เสียบเข้าเครื่อง
โปรแกรมจำลอง windows VMware Player โปรแกรมจำลอง windows หรือ โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ ที่ชื่อ VMware Player โปรแกรมนี้ถือว่าจัดเป็นโปรแกรมที่มีสามารถจำลองระบบปฏิบัติการ ได้หลายเวอร์ชั่นและหลายระบบในเวลาเดียวกันได้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากกับผู้ที่เป็นนักพัฒนาโปรแกรม ซอฟต์แวร์ แอพพิเคชั่น ต
HTML Editor โปรแกรมช่วยเขียน HTML Kit โปรแกรมช่วยเขียน HTML Kit ตัวนี้ถือเป็น HTML Editor ตัวหนึ่งที่สะดวก และรวดเร็ว เหมาะสำหรับมืออาชีพในการสร้างเว็บที่ต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์แท็กต่างๆ และมือใหม่ที่ยังต้องศึกษาแท็กต่างๆในภาษา HTML เพราะมีทั้ง Tag List และฟังก์ชันในการเช็ค Syntax ต่างๆด
โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Eagleget 2014 โหลดฟรี ง่ายกว่า และเร็วกว่าโปรแกรมช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆบน Internet ได้แก่ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง อย่างเช่นเว็บไซต์ Dailymotion รวมไปจนถึงไฟล์ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ที่มีการให้ดาวน์โหลดไฟล์ จุดเด่นของโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้คือสามารถโหลดไฟล์ต่างๆได้เร็วขึ้น โหลดวิดีโอได้อัตโ
โปรแกรมเล่นเพลงที่เสียงดีที่สุดโปรแกรมเล่นเพลง Mp3 ที่เสียงดีที่สุดในบันดาโปรแกรมเล่นเพลงทั้งหมดขอยกให้ Foobar2000 เลยครับ เป็นโปรแกรมเล่นเพลง ที่เล่นได้ครบทุกรูปแบบทั้ง MP3,FLAC,Ogg เรียกได้ว่ามีไฟล์เพลงเข้ามา Foobar2000 อ่านได้หมดพร้อมทั้งความสามารถต่างๆ เช่น Rip เพลงให้เป็นรูปแบบอื่
โปรแกรมช่วยเจาะรหัสผ่าน Winrarโปรแกรมที่จำช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์ Winrar ที่มีรหัสผ่านได้ง่ายขึ้นด้วยโปรแกรม RAR Recovery Toolbox v1.1.10.21 มันจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นในกรณีคุณจำรหัสผ่านไม่ได้ ใช้ได้ 100%
เกมวางระเบิด Bomber Marioเกมวางระเบิด Bomber Mario หากท่านที่เคยเล่นเกมบอมเบอร์แมนจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับความสนุกและการใช้สมองในการที่จะวางระเบิดเพื่อทำลายมอนเตอร์หรือผีใน map ต่างๆ แต่ในที่นี้เป็นการรวมกันของ Bomber Man และ Mario เข้าด้วยกัน
ดาวน์โหลด Notepad2 สะดวกกว่า เหนือกว่า Notepad บน Windows OSเชื่อว่า Developer หรือโปรแกรมเมอร์หลายท่าน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่คุงคุ้นเคยกับโปรแกรม Notepad เป็นอย่างดี แต่จะดีกว่าไหมถ้าเปลี่ยนมาใช้ Notepad2 ที่เหนือกว่าในทุกๆด้าน ขนาดไฟล์ไม่หนักเครื่อง ใช้ความจำน้อย และที่สำคัญเป็น Freeware ให้เราได้ดาวน์โหลดฟ