ถอนการติดตั้งโปรแกรมอย่างหมดจดด้วย IObit uninstallerIObit uninstaller เป็นโปรแกรมสำหรับถอนการติดตั้งโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณไม่ต้องการใช้งานแล้วอย่างสะอาดหมดจด สามารถทำงานได้ อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมในเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เสียเวลา เพราะเมื่อดาวน์โหลดโปรแกรมมาแล้วก็สามารถใช้งานได้ทันที ที่สำคัญคือใช้งานได้ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและการใช้งานโปรแกรม

IObit uninstaller มีฟังก์ชั่นในการใช้งานต่างๆที่ช่วยให้คุณทำการถอนการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ได้ใช้งานได้อย่างสะดวก มีความสามารถลบ Registry File ของโปรแกรมที่ไม่จำเป็น ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานเร็วขึ้น ลบ Toolsbar ที่ฝังอยู่ใน browser ที่คุณไม่ต้องการและ มีปุ่มบังคับการถอนการติดตั้งเพื่อ ลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องได้ทันที

วิธีใช้งาน

1.Download โปรแกรมได้ที่ http://download.cnet.com/IObit-Uninstaller/3000-2096_4-75161625.html?part=dl-&subj=dl&tag=button

2.เริ่มต้นการใช้งานโดยการคลิกปุ่ม Run Now3.หน้าจอเริ่มต้นที่พร้อมสำหรับการใช้งาน ในส่วนของ All Programs จะแสดงโปรแกรมต่างๆที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ปัจจุบัน สามารถคลิกเพื่อถอน การติดตั้งโปรแกรมได้อย่างสะดวก
4.ในส่วนของ Tools มีเครื่องมือที่ช่วยทำความสะอาดไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานออกจากเครื่องให้หมดจด และยังมีส่วนแสดงข้อมูลประวัติการทำงานต่างๆที่ผ่านมา ของโปรแกรมWaiting for download..

 
Bellanina


( Last update on 2015-09-14 )

 Artticle |  Email |  Facebook

990 : 1,041