วิธี hack windows xp ด้วย backtrack 5วิธี hack windows xp ด้วย backtrack 5 นั้นมีไว้เป็น กรณีศึกษาเท่านั้นนะครับ ห้ามนำไปแกล้งคนอื่นโดยเด็ดขาด เพราะคนที่มีความรู้เรื่องเกี่ยวกับ backtrack 5 อาจจะไม่ได้มีคุณแค่คนเดียว ถ้าคุณนำความรู้ตรงนี้ไปแกล้งคนอื่นโดยทางมิชอบ เครื่องของคุณอาจถูกโจมตีกลับไ
คำสั่ง ping ทั้งหมดมีกี่คำสั่งเรามาดูกันการใช้คำสั่ง ping ใน command prompt หลายคนมีคำถามอยู่ในใจอยู่แล้วว่า ping มันคืออะไร และมีหน้าที่สำหรับทำอะไร คำถามนั้นคุณจะลืมไปทันทีที่ได้เจอคำตอบ จากเรา
password ของคุณจะไม่เป็นความลับอีกต่อไปสำหรับคุณpassword ของคุณจะไม่เป็นความลับอีกต่อไปสำหรับคุณ
Backtrack โปรแกรมในการศึกษาการ hack ระบบ โปรแกรมเช็คไวเลส และ hack ไวไฟขึ้นชื่อว่าการ hack ระบบ ก็เหมือนเป็นดาบสองคม อย่างหนึ่งเพื่อเรียนรู้ระบบและวิธีการป้องกัน อีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ไม่ประสงค์ดีทั้งหลาย โปรแกรม Backtrack คือโปรแกรมในการศึกษาการตรวจสอบความปลอดภัยของระบบต่างๆหลายหมวดหมู่ ทั้งระบบปฏิบัติการ ระบบเน็ตเวิร์ก ฯลฯ
Seagate Wireless Plus ฮาร์ดดิสไร้สาย รองรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตmobile wireless storage กลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเดียของ Seagate ในการสร้างผลิตภัณท์สำรองข้อมูล หรือฮาร์ดดิส Seagate Wireless Plus ที่มีความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลถึง 1TB รองรับ iPad, iPhone,iPod touch,Android tablet หรือ smartphone ต่างๆ ออกแบบให้ใช้งานง่าย
รู้จัก Google glass แว่นตาไฮเทค มากความสามารถ ระบบนำทาง ถ่ายภาพ แชร์ ควบคุมด้วยเสียงGoogle glass เป็นแว่นตาที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยกูเกิ้ลเพื่อให้เป็นเหมือนแว่นตาคู่ใจเอนกประสงค์ ตอบทุกโจทย์ในชีวิตประจำวัน ความสามารถต่างๆ เช่น ถ่ายภาพ, บันทึกวิดีโอ ,เสียง, แชร์แบบเรียลไทม์ ,แปลภาษาด้วยเสียง,สามารถส่งข้อความด้วยเสียง และตอบทุกคำถามที่ต้องการ
อันดับหนึ่ง! Samsung Galaxy S4 จากการเปรียบเทียบการทดสอบ GeekbenchSamsung Galaxy S4 ได้คะแนนผลการทดสอบ Geekbench เป็นอันดับหนึ่ง จากการเปรียบเทียบสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ อันดับที่สองเป็นของ HTC one ในขณะที่ iPhone 5 ลงไปอยู่ที่อันดับ 5 ด้วยคะแนนที่ห่างจาก Samsung Galaxy S4 แบบครึ่งต่อครึ่งเลยที่เดียว
เกาหลีใต้โดนแฮค พบไอพีที่โจมตีมาจากจีน South Korea was Hackedเกาหลีใต้ถูกแฮกด้วยแฮกเกอร์นิรนาม เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2556 เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ระบบภายธนาคาร และสถานีวิทยุโทรทัศน์หลายแห่งเป็นอำพาตไม่สามารถรับ-ส่งข้อมูลสื่อสารใดๆได้ ล่าสุดพบว่า IP ดังกล่าวมาจากจีน
โฉมใหม่กับ Facebook จะดีขึ้นหรือยากขึ้น? redesign Facebookสำหรับเว็บไซต์ Social network อย่าง Facebook ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุคปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดได้มีการออกแบบ Facebook รูปโฉมใหม่ ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนตั้งแต่หน้าต่างแชทออนไลน์ หน้าต่างฟีดข่าวต่างๆ โดยหวังว่าการออกแบบครั้งนี้จะทำให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
รู้จักฮาร์ดดิสแบบ SSD เร็วขึ้น แรงขึ้น แต่เล็กเหลือเชื่อSSD คือ อะไร ? เป็นหน่วยความจำชนิดหนึ่ง สามารถสำรองข้อมูลได้อย่างถาวร สามารถใช้งานแทน Harddisk แบบอื่นๆได้ แต่เร็วกว่า และเล็กกว่าเป็นอย่างมาก ทำให้คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุคทุกวันนี้สามารถผลิตให้เล็กและมีประสิทธิภาพสูงได้มากขึ้น