Youtube เตรียมปล่อย Apps แบบออฟไลYoutube ได้ประกาศว่าจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ตัวใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ เซฟหน้าเพจเอาไว้ดูวีดิโอได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต หรือเข้าใช้งานแบบออฟไลน์ บนมือถือ
วิธีการตั้งเวลาปิดเครื่องคอมโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมวิธีการตั้งเวลาปิดเครื่องคอมโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเสริมใดๆทั้งสิ้น และเราสามารถสร้างเองได้ด้วย โดยเราจะตั้งเวลากี่นาที ต้องการให้ดับตอนไหน วันนี้เรามีวิธีง่าย สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้มาก่อน
แก้ไข Active Desktop Recovery ปัญหาบนระบบปฏิบัติการ WindowsWindows ที่เกิดปัญหา Active Desktop Recovery แสดงบนหน้าจอ desktop มีวิธีแก้ไขคือการไล่ลบไฟล์ desktop.htt ทีละไฟล์ที่อยู่ในไดร์ที่มีระบบปฏิการ windows หรืออีกวิธีที่ง่ายที่สุดคือแก้ไข Active Desktop Recovery ที่ Windows Registry โดยเข้าไปตั้งค่า DeskHtmlV
S-Sense Tourism ตรวจสอบสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมจากการวิเคราะห์ Social MediaS-Sense Tourism คือหนึ่งในโปรแกรมประยุกค์การใช้งาน S-Sense Social Sensing กับการท่องเที่ยว ทำให้สามารถดูผลการวิเคราะห์ว่าแหล่งท่องเที่ยวใดเป็นที่นิยม และถูกกล่าวถึงมากที่สุด กล่าวถึงในด้านบวกหรือด้านลบมากน้อยเพียงใด การวิเคราะห์ได้จากการนำข้อมูล Social M
แก้ปัญหา Photoscape ไม่อ่าน folder ภาษาไทย บน Windows 7 , XPแก้ปัญหาโปรแกรม Photoscape ไม่รู้จักโฟลเดอร์ที่ตั้งชื่อเป็นภาษาไทย ไม่อ่าน folder ภาษาไทย แต่กลับแสดงเครื่องหมายคำถาม (??????) แทน วิธีแก้ทั้งใน windows xp และ windows 7 จะมีข้อแตกต่างกันเล็กน้อย คือให้เข้าไปตั้งค่าที่ Region and Language ให้เป็นภาษาไทย ซ
แก้ไขวินโดว์ ด้วย System Restore สำหรับ windows 7 กับสามขั้นตอนง่ายๆ ได้ผลจริงไม่ว่าจะเป็นปัญหาคอมพิวเตอร์ใด คอมพิวเตอร์ไวรัส คอมเสีย เครื่องพัง เครื่องค้าง เราสามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองในขั้นต้นด้วย system restore ก็จะสามารถแก้ไขอาการคอมพิวเตอร์มีปัญหาอันเกิดจากระบบมีปัญหา ซึ่งวิธีดังกล่าวเป็นการกลับไปยังเวลาที่คอมพิวเตอร์ของเรายังไ
การเว็บเพจ เขียนเว็บเพจ HTML เบื้องต้น Basic HTML - 108Likeเริ่มต้นเขียนเว็บเพจด้วยภาษา HTML เบื้องต้น (Basic HTML) โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใดๆช่วย เพียงแค่มีเครื่องคอมพิวเตอร์สักตัวก็สามารถฝึกหัดเขียน เว็บเพจ html ได้ด้วยตนเอง ขั้นตอนการสอนเป็นแบบ Step by step โดยผู้เขียนจะพยายามให้เข้าใจได้ง่ายมากที่สุด
วิธีการแชร์ไฟล์ share folder ใน windows 7 วิธีการแชร์ไฟล์ ผ่าน Wifi หรือสาย LAN ในระบบปฏิบัติการ windows 7 (share file on windows 7) อธิบายอย่างเป็นขั้นตอน โดยเริ่มจากขั้นตอนการเปิดการแชร์ไฟล์ หรือ folder ส่วนที่สองคือขั้นตอนการเปิดการอนุญาตเข้าใช้งานให้สามารถแชร์กันในวง LAN เดียวกันได้ ซึ่งหลายท
วิธี hack windows xp ด้วย backtrack 5วิธี hack windows xp ด้วย backtrack 5 นั้นมีไว้เป็น กรณีศึกษาเท่านั้นนะครับ ห้ามนำไปแกล้งคนอื่นโดยเด็ดขาด เพราะคนที่มีความรู้เรื่องเกี่ยวกับ backtrack 5 อาจจะไม่ได้มีคุณแค่คนเดียว ถ้าคุณนำความรู้ตรงนี้ไปแกล้งคนอื่นโดยทางมิชอบ เครื่องของคุณอาจถูกโจมตีกลับไ
คำสั่ง ping ทั้งหมดมีกี่คำสั่งเรามาดูกันการใช้คำสั่ง ping ใน command prompt หลายคนมีคำถามอยู่ในใจอยู่แล้วว่า ping มันคืออะไร และมีหน้าที่สำหรับทำอะไร คำถามนั้นคุณจะลืมไปทันทีที่ได้เจอคำตอบ จากเรา