Lenovo ThinkPad 8สำหรับใครที่กำลังมองหา Smart phone ที่ตอบรับทุกภาคทางธุรกิจ และระบบการทำงานที่เหมือนกับคอมพิวเตอร์ หรือเหมือนโน๊ตบุ๊กอยู่ล่ะก็ ผมขอแนะนำ Lenovo ThinkPad 8 เลยครับ เหมือนทุกอย่างเลยจริงๆ ตามที่ใจเราต้องการเลยครับ
สุดยอดมือถือ รุ่นใหม่ LAVA Black Series สุดยอดมือถือ รุ่นใหม่ LAVA Black Series เป็นสมาร์ทโฟนด้วยราคาประหยัดสุดคุ้ม สำหรับคนที่ทุนน้อยแต่อยากได้มากด้วยความสามารถ ผมขอแนะนำได้เลยว่าคุมจริงๆ ครับ แต่ต้องระวังนิดนึ่งนะครับสำหรับใครที่อยากจะได้จริง ในราคาตามโฆษณา อย่าไปซื้อตามห้างร้าน หรือร้านขายมื
App AIS myCloudAIS myCloud เป็นแอพพลิเคชั่นที่ไม่ใช่แค่ Cloud Storage เพื่อสำรองข้อมูลในโทรศัพท์มือถือธรรมดาๆ นั้น แต่ยังรวมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยสุดชาญฉลาด เพื่อช่วยให้คุณตามหามือถือของคุณด้วย เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น มือถือหาย!!
คำสั่งลิงค์ต่างๆใน HTML (Link HTML)คำสั่งลิงค์ต่างๆใน HTML (Link HTML) เช่น การสร้างการเชื่อมโยง(Hyperlink) แบบปกติ , การสร้างลิงค์กับรูปภาพ , การสร้างลิงค์ในหน้าใหม่(new browser window) , การลิงค์ไปยังอีเมล์ด้วยคำสั่ง , และการสร้างการเชื่อมโยงด้วยจาวาสคริป(Link to Javascript)
IOS, ANDROID, WINDOWS?สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะเล่น Smart Phone ระบบใหนดีควรทำความรู้จักกับมันก่อนนะครับ ว่าความเป็นมาขอระบบ และระบบมีหน้าตาอย่างไง
การจัดเลย์เอาท์ (Layout) DIV & CSS Layout tutorialสอนวิธีการออกแบบ layout โดยการใช้ DIV และคำสั่งใน CSS เพื่อจัดวางเลย์เอาท์ออกเป็นแต่ได้ส่วน เช่น header , content , footer เป็นต้น การออกแบบ layout เราจะหลีกเลี่ยงการใช้ Table เช่นในอดีต
ทีวีดิจิตอล คืออะไร ทีวีเครื่องเดิมใช้ได้หรือไม่ - 108Like ICTทีวีดิจิตอล คือระบบทีวีที่พัฒนาจากระบบอะนาล็อกไปเป็นระบบดิจิตอล ปัญหาสำหรับผู้บริโภคคือถ้ามีทีเครื่องเก่าสามารถรับชมได้หรือไม่ มีวิธีการอย่างไร บทนี้เราจะมาทราบถึงความแตกต่างระหว่างระบบทีวีทั้งสองประเภทนี้
การเขียน css ในภาษา HTML - 108Like Web developmentศึกษาพื้นฐานการเขียน CSS ในภาษา HTML เริ่มต้นอย่างไร และแทรกคำสั่ง css ไว้ที่ใดได้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการแทรกแบบ inline , internal หรือ external ทั้งนี้ยังได้สรุปคำสั่ง CSS เพื่อเป็นพื้นฐานในการนำไปประยุกต์ใช้ในอนาคต
วิธีป้องกันโปรแกรมตัดเน็ต (Netcut) ด้วย static arp CMD บน Windows XP ,7 ,8วิธีป้องกันโปรแกรมตัดเน็ต (Netcut) ด้วย static arp CMD บน Windows XP Windows 7 คำสั่งแตกต่างกัน แต่ผลที่ได้เหมือนกันคือ arp type เปลี่ยนจาก dynamic เป็น static นั่นหมายถึงสามารถป้องกันการตัดเน็ตได้แล้ว
วิธีการสมัครไลน์ บนมือถือวิธีการสมัครไลน์ นั้นมีประโยชน์อย่างมาก เพราะไลน์ในปัจจุบันเริ่มมามีบทบาทในชีวิตประจำวันเรามากขึ้นทุกวัน เช่น การทำงาน การส่งไฟล์งาน การติดต่อสื่อสารทางไกลในรูปแบบ VDO Call ซึ่งจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า การใช้โทรผ่านเบอร์โทรศัพท์ และทั้งยังมีลูกเล่นต่างๆ