วิธีดูรหัสผ่าน facebook (กรณีลืม)เคยลืมรหัสผ่านกันมั้ยครับ เราจะไปล็อกอินfacebook ในอุปกรณ์อื่นๆนอกเหนือจากเครื่องที่เราใช้งานอยู่ปัจจุบัน (วิธีนี้แนะนำให้ใช้ในทางที่ถูกต้องด้วยนะครับ )
C# อ่านข้อความจาก textfile(.txt)C# อ่านข้อความจาก textfile(.txt)
เปลี่ยนภาพ Background (Windows10)วิธีการเปลี่ยนภาพพื้นหลังของหน้าจอใน windows10 นั้นไม่ต่างจาก Windows เวอร์ชั่นอื่นๆมากนักต่างกันแค่มีรูปแปบหน้าตาของ Interface
ทำโปรแกรมมอดุโล (Mod) ในภาษา C#สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำการทำโปรแกรมมอดุโล หรือ โปรแกรม Mod ค่านั่นเองนะครับ ก่อนอื่นเลยก่อนที่เราจะทำโปรแกรม Mod ค่าเราต้องรู้ก่อนว่าการ Mod ค่าคืออะไร :) สรุปง่ายๆเลยละกันครับ การ Mod ค่าก็ก็คือการหารนั่นแหละครับ แต่หารในที่นี้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ไม่ใช่ต
วิธีบีบอัดไฟล์ (ใช้โปรแกรม Winrar)วันนี้จะมาบอกวิธีในการบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดเล็กลง หรือ จะเป็นการรวมไฟล์ก็ว่าได้เพื่อง่ายต่อการอัพข้อมูลเวลาอัพไฟล์ลงใน Google Drive แล้วให้คนอื่นโหลด (อันนี้ผมคิดเองว่ามันง่ายและสะดวก อิอิ ^^) หรือจะเอาไว้ใช้งานประโยชน์อย่างอื่นก็ได้แล้วแต่กรณี
อาเรย์ในภาษา C#อาเรย์ในภาษา C# อาเรย์เป็นประเภทข้อมูลชนิดหนึ่ง ที่คุณสามารถเก็บค่าตัวแปรประเภทเดียวกันได้หลายๆ ค่าไว้ในตัวแปรเดียวที่เรียกว่า ตัวแปรอาเรย์
ข่าวเกี่ยวกับต้นทุนของ iphone7 ข่าวเกี่ยวกับต้นทุนของ iphone7 ที่หลายคนมองว่าไม่เท่าไรเอง เป็นเสียงวิพากวิจารกันออกมาเยอะ โดยอุปกรณ์แต่ล่ะชิ้นดูรวมๆ แล้วราคาไม่ถึง 3 หมื่นเลยนะ
How to unlock Tuer Super3การปลดล๊อคมือถือให้สามารถใช้งานได้กับทุกซิม ทุกเครือข่ายในประเทศ สามารถทำได้ด้วยตัวเองแล้วทุกวันนี้ โดยไม่ต้องไปเข้าร้านมือถือเสียตาง 300 - 600 บาท เพื่อปลดล๊อคอีกต่อไป
format Harddiskการใช้คำสั่งให้การ format Harddist ไม่ให้สามารถกู้ข้อมูลกลับคือมาได้นั้น เป็นคำสั่งง่ายไม่กี่ตัว windows ทุกรุ่น เพียงแค่เราเข้าชุดคำสั่งใน Cmd เท่านั้นเอง ซึ่งหลายคนอาจจะรู้อยู่แล้ว มาตราฐานการใช้คำสั่ง สำหรับตัวอย่างการใช้คำสั่งในการ Format นี้จะใช้คำสั
ใช้เครื่องคิดเลขบนเว็บ Googleนำเสนอทิปเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆในการใช้เครื่องคิดเลขบนเว็บของ Google