วิธีสร้าง MDI Form C#การสร้าง MDI Form C#
แนะนำโปรแกรมตัดรูปที่ติดมากับWindowsที่บางคนอาจไม่รู้โปรแกรมตัดภาพที่มีติดเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราทุกๆคน โปรแกรม Snipping Tool
key press เช็คค่าข้อมูลที่กรอก c#โปรแกรมเช็คค่าที่เราจะกรอกลงใน textbox กันนะครับ คือ เราจะทดสอบโดยการนำ textbox มาวางไว้ 2 อัน โดย textbox ที่ 1 กรอกได้เฉพาะตัวเลข และ textbox ที่ 2 กรอกได้เฉพาะตัวอักษร ...
Chromecast อนะนำ Chromecast คุณสามารถสตีมความบันเทิงจากโทรศัพท์ของคุณไปยัง TV Chromecast ได้แล้ววันนี้ โดยเพียงแค่คุณใช้สมาร์ทโฟนที่สามารถรองรับการใช้งาน Cast เพียงเท่านั้นครับ คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินกับ วีดีโอ เพลง และเกมส์บน TV ของคุณได้เลย โดยใช้อุปกรณ์ Chromecas
โปรแกรมสัญญาณไฟจราจร C#โปรแกรมสัญญาณไฟจราจร C#
การเขียน method c#การเขียน method เขียน method แล้วช่วยอะไร ง่าๆยเลยครับ เราสามารถยุบโค้ดที่มันซ้ำกันหลายๆครั้งไปไว้ที่เดียว เขียนครั้งเดียว แล้วเรียกใช้ได้หลายๆครั้ง ทำให้โค้ดเราสั่นลง นั่นเอง
โปรแกรม paint เบื้องต้น บน c#โปรแกรม paint โปรแกรมวาดเขียนบนภาษา c#
CheckInput ภาษา C#วันนี้จะมาทำการดัก Error กันนะครับ เป็นการเช็คอินพุตที่รับเข้ามา คือ จะรับค่าจาก Textbox มาครับ โดยเราจะกำหนดให้รับค่าเฉพาะตัวเลข ถ้ามีการใส่ตัวอักษรใดๆลงไปจะมีการแจ้งเตือน
ส่งข้อความข้ามฟอร์ม C#การส่งข้อความจากฟอร์มหลัก (Form1) เช่น Form1 ให้กรอกชื่อ และเมื่อกดปุ่ม "ส่งค่า" ชื่อที่กรอกนั้นจะไปแสดงอยู่ที่ (Form2) คือ ฟอร์ม ยินดีต้อนรับ
แสดงวันที่ปัจจุบันใน Textbox C#โค้ดแสดงวันที่ปัจจุบันใน Textbox ภาษา C#